หน้าหลัก > เกี่ยวกับเรา
เกี่ยวกับเรา

บริษัท เมนทาแกรม จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 2010 เป็นบริษัทการค้าระหว่างประเทศ ตั้งอยู่ที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย บริษัท เมนทาแกรม จำกัด ประกอบด้วย 2 หน่วยธุรกิจ คือ เมนทาแกรมผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย และเมนทาแกรมที่ให้คำปรึกษาเรื่องการออกแบบ ปัจจุบันมีพนักงานมากกว่า 50 คน เป็นหนึ่งในบริษัทของเครือบริษัท พาราวินเซอร์ จำกัด เอกสิทธิ์ผู้ผลิต ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายระดับสากล ซึ่งก่อตั้งตั้งแต่ปี ค.ศ. 1953

ขณะนี้เราเป็นผู้จัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในแบรนด์ชั้นนำระดับโลกหลายๆ แบรนด์ เช่น On  รองเท้ากีฬาและชุดกีฬาประสิทธิภาพสูงที่มีต้นกำเนิดในประเทศสวิตเซอร์แลนด์, Sunski แว่นกันแดดและเครื่องแต่งกายไลฟ์สไตล์ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2555 ในเมืองซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอร์เนีย, Hyperice ผลิตภัณฑ์ช่วยบรรเทาความตึงเครียด คลายกล้ามเนื้อที่เจ็บ, Cannondale จักรยานเสือหมอบชื่อดังจากเนเธอร์แลนด์, Lift Foils เซิร์ฟบอร์ดไฟฟ้าอุปกรณ์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กิจกรรมกีฬาทางน้ำ

ด้วยความเข้าใจในด้านหลักการและเทคนิค การขาย การนำเข้าและจัดจำหน่าย จึงเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ บริษัท เมนทาแกรม จำกัด ได้รับความไว้วางใจและความเคารพในการเป็นตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย ทำให้ปัจจุบันเรามีร้านค้า ตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการมากกว่า 200 ร้านค้า เรามุ่งมั่นที่จะจัดหาสินค้าและบริการเพื่อสนับสนุนลูกค้าของเราอย่างเหนือชั้น เพราะความสามารถของเราที่ใช้ประโยชน์จากการรวมความสามารถทั้งในแนวตั้งและแนวนอน ทำให้กลุ่มเมนทาแกรมได้นำพาตัวเองมาเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการนำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า และเป็นบริษัทที่ให้คำปรึกษาด้านการออกแบบชั้นนำในประเทศไทย และเรายังคงมุ่งมั่นที่จะสร้างความสำเร็จของเราอย่างต่อเนื่อง


วิสัยทัศน์ :

เรามุ่งมั่นตั้งใจที่จะเป็นบริษัทการค้าระดับโลกที่มีประสิทธิภาพสูง ได้รับมาตรฐานสากล โดยมุ่งเน้นที่จัดหาและเลือกสรรสินค้าที่มีคุณภาพ ให้คำปรึกษาและแก้ปัญหาด้านการออกแบบที่ชัดเจนและไม่ยุ่งยาก พร้อมการบริการที่รวดเร็ว และบริการหลังการขายอย่างดีที่สุดให้แก่ลูกค้า


พันธกิจ :

  • นำแบรนด์สินค้าที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด เข้ามาเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดในประเทศ
  • เป็นสถานที่ทำงานที่สนุกสนาน ที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจให้บุคลากรได้แสดงออกถึงความสามารถของตนเอง ในขณะเดียวกันก็ปฏิบัติต่อกันด้วยความเคารพ และเคารพในเกียรติและศักดิ์ศรีของกันและกัน
  • เชื่อมต่อและสร้างมูลค่าที่ยั่งยืนในหมู่ลูกค้าและผู้ผลิตสินค้าและวัตถุดิบของเรา
  • สร้างความแตกต่าง โดยการช่วยสร้าง ส่งเสริมและสนับสนุนเพื่อให้เกิดชุมชนที่ยั่งยืน
  • เป็นผู้นำตลาดและเพิ่มผลตอบแทนระยะยาวให้สำหรับผู้ถือหุ้น